Chậm nhất đến cuối quý II, HDBank sẽ thực hiện chuẩn Basel II

Cham nhat den cuoi quy II, HDBank se thuc hien chuan Basel II hinh anh 1

Chậm nhất đến cuối quý II, HDBank sẽ thực hiện chuẩn Basel II

HDBank đã xong hồ sơ lên NHNN xin áp dụng Basel II trước thời hạn, bà Phương Thảo tin rằng chậm nhất đến cuối quý II, ngân hàng sẽ được chuẩn y thực hiện Basel II trước thời hạn.

2018 là năm nền kinh tế đã có những thành tựu đáng kể với tăng trưởng GDP đạt kỷ lục trong 10 năm, vốn hóa của thị trường chứng khoán đạt mức cao tương đương trên 75% GDP. Cùng với những thành tựu chung của nền kinh tế Việt Nam, đã có những bước trưởng thành và phát triển mạnh trong hoạt động kinh doanh. Vị thế của ngân hàng không ngừng nâng cao, nằm trong top ngân hàng hoạt động hiệu quả trên thị trường.

Mới đây, HDBank vừa được Vietnam Report (VNR) đánh giá nằm trong top 5 ngân hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh, top 50 doanh nghiệp tăng trưởng tốt nhất năm nay. Cổ phiếu HDB của HDBank niêm yết đầu năm 2018, nhanh chóng đưa ngân hàng vào top 20 doanh nghiệp có giá trị vốn hóa lớn. Sau một năm, ngân hàng được chọn vào danh mục VN30 – 30 doanh nghiệp tốt nhất trên sàn chứng khoán Hose.

Nguồn: https://news.zing.vn/cham-nhat-den-cuoi-quy-ii-hdbank-se-thuc-hien-chuan-basel-ii-post938686.html  

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.