Cha đẻ Twitter bất ngờ từ chức

Cha de Twitter bat ngo tu chuc hinh anh 1

Cha đẻ Twitter bất ngờ từ chức

Evan Williams cho biết ông sẽ tập trung thời gian vào một số dự án khác.

Theo một hồ sơ đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ, Evan Williams, đồng sáng lập Twitter kiêm CEO của tờ Medium sẽ từ chức vị trí ban quản trị tại Twitter vào cuối tháng này.

“Tôi tự hào về những gì mà Twitter đã làm được. Tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cho nhóm khi tôi tập trung thời gian cho các dự án khác”, Williams viết trong hồ sơ.

Williams cùng Jack Dorsey và Biz Stone đã đồng sáng lập ra Twitter vào năm 2007 sau khi mạng xã hội này tách ra từ một sự án khác. Năm 2008, Williams trở thành CEO của Twitter thay thế cho Dorsey và sau đó được thay thế bởi Dick Costolo vào năm 2010. Đến nay, ông đã làm việc tại Twitter được tổng cộng 12 năm.

Sau khi thông tin này được phát tán, Williams đã đăng tải một tweet cảm ơn tới các đồng nghiệp của mình.

“Cảm ơn @jack và @biz vì đã bắt đầu công ty điên rồ này với tôi và tiếp tục làm nó trở nên tốt hơn từng ngày. Và tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các thành viên hội đồng quản trị, cả những người mới và cũ. Tôi rất may mắn vì đã được làm việc trong hội đồng quản trị Twitter 12 năm qua. Điều đó thật thú vị và đôi khi cũng đầy thách thức”, William viết.

Hiện tại, Twitter chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin trên.

Nguồn: https://news.zing.vn/cha-de-twitter-bat-ngo-tu-chuc-post919178.html  

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.