fbpx

CEO Mekong Capital làm Chủ tịch AmCham TP.HCM

CEO Mekong Capital lam Chu tich AmCham TP.HCM hinh anh 1 chadovel.jpg

Ông Chad Ovel – Tổng giám đốc Mekong Capital vừa được bầu làm Chủ tịch mới của Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham Việt Nam) TP.HCM từ ngày 1/6.

Trước đó, ông Chad Ovel là Phó chủ tịch Amcham Việt Nam TP.HCM. Cựu Chủ tịch hiệp hội là bà Amanda Rasmussen sẽ đảm nhận công việc mới tại châu Âu và chuyển đến Đan Mạch. Trong khi đó, bà Mary Tarnowka tiếp tục vai trò Giám đốc điều hành.

Sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ năm 1996, hiện ông là Tổng giám đốc Mekong Capital, một công ty tư vấn quản lý quỹ đầu tư chuyên về vốn cổ phần chưa niêm yết tại Việt Nam tập trung chủ yếu vào các ngành theo xu hướng tiêu dùng.

Trước khi gia nhập Mekong Capital, vị này là CEO của công ty xuất khẩu hàng nội thất ScanCom và lãnh đạo tập đoàn AA Corporation, một doanh nghiệp nội địa trong lĩnh vực xây dựng, bán lẻ và sản xuất.

Ông Chad Ovel đến từ Cedar Rapids (Iowa, Mỹ). Ông có bằng cử nhân của Carleton College và bằng MBA của Đại học Chicago.

Amcham Việt Nam TP.HCM là một trong những hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam với hơn 500 doanh nghiệp và hơn 1.500 đại diện doanh nghiệp cá nhân.

Nguồn: https://news.zing.vn/ceo-mekong-capital-lam-chu-tich-amcham-tphcm-post1088744.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.