Cách đổi giao diện iPhone đẹp mắt, dễ làm

Cach doi giao dien iPhone dep mat, de lam hinh anh 1

Cách đổi giao diện iPhone đẹp mắt, dễ làm

Với lỗ hổng hiển thị này, người dùng có thể thay đổi màu sắc thanh dock và ô thư mục. Ngoài ra, viền màn hình cũng giúp làm nổi bật phần khuyết đỉnh trên iPhone X, XR, XS, XS Max.

Nhiều năm trước, một người dùng đã tìm ra một lỗi thú vị trên iOS của . Với lỗi này, khi người dùng sử dụng ảnh nền được tạo bởi 1 pixel cho iPhone, thanh dock và thư mục ứng dụng sẽ hoàn toàn biến mất.

Nhờ lỗ hổng này, iPhone có giao diện tinh khiết hơn, đặc biệt trên iPhone 7 JetBlack. Tuy vậy, những bản cập nhật sau đó, Apple đã sửa lỗ hổng này.

Không khai thác lỗi cũ, bộ hình nền mới có viền nhiều màu, làm nổi bật phần khuyết đỉnh của iPhone X, XS và XR. Bộ ảnh nền “ma thuật” này còn có thể thay đổi màu sắc của thanh dock và màn hình khóa.

Dưới đây là liên kết tải bộ ảnh nền theo kích thước của , XS, XS Max và X.

Sau khi tải ảnh nền ưng ý, người dùng vào phần Cài đặt> Chung> Trợ năng và chọn Giảm độ trong suốt nếu muốn.

Tiếp theo, người dùng cài đặt ảnh làm hình nền. Lưu ý chọn dạng Ảnh tĩnh thay vì ảnh Phối cảnh. Kết quả là giao diện iPhone trông khác lạ hơn với màu nền thanh dock và ô thư mục được thay đổi.

Nguồn: https://news.zing.vn/cach-doi-giao-dien-iphone-dep-mat-de-lam-post925930.html  

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.