fbpx

Các tính năng chụp ảnh nổi bật trên Google Pixel 3 và Pixel 3XL

Dù chỉ trang bị một camera, bộ đôi Google Pixel 3 và Pixel 3 XL vẫn cho thấy khả năng tạo ra những bức ảnh chất lượng trong nhiều điều kiện.

Nếu Pixel 2 và 2 XL tiền nhiệm ra mắt năm ngoái được giới công nghệ đánh giá cao về chất lượng hệ thống camera thì giờ đây, camera trên bộ đôi Google Pixel 3 & Pixel 3XL còn được cải thiện hơn nữa khi tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI).

Hai mẫu điện thoại này được trang bị camera đơn 12 MP ở phía sau với khẩu độ f/1.8, công nghệ chống rung quang học hỗ trợ bởi một chipset hình ảnh tùy chỉnh Pixel Visual Core. Ảnh chụp chân dung từ camera đơn của bộ đôi được đánh giá ấn tượng và đẹp hơn so với một số máy sở hữu camera kép trên thị trường.

Ngoài ra, cả Pixel 3 và 3 XL đều sở hữu cụm camera kép có tên “Group Selfie Cam” với độ phân giải 8 MP, trong đó có một camera góc rộng để chụp ảnh selfie nhiều người. Bên cạnh đó, Google Pixel 3 và Pixel 3XL có thể cho ra chất lượng hình ảnh chi tiết sắc nét trong nhiều điều kiện.

Đơn cử, trong điều kiện đầy đủ sáng, bộ đôi cho hình ảnh sắc nét với tông màu chuẩn không bị ám, tương phản màu và tương phản sáng tốt. Máy có thuật toán chụp 15 tấm liên tục từ tối tới sáng sau mỗi lần chụp, từ đó ghép lại để cho ra bức hình chỉn chu, không bị quá tối hay cháy sáng.

Trong môi trường tối hoặc thiếu sáng, máy vẫn thể hiện được sức mạnh với khả năng lấy nét tracking chủ thể chính xác và trộn 15 tấm hình, giúp đưa ra hình ảnh cuối cùng hoàn thiện.

Một yếu tố nữa giúp hệ thống camera của Google Pixel 3 và được lòng người dùng là việc cải tiến nhiều tính năng. Đầu tiên là tính năng Top Shot, cho phép người dùng chọn ra hình ảnh tốt nhất dựa vào gợi ý của AI. Với việc sử dụng AI và hàng loạt khung hình, tính năng Super Res Zoom giúp đưa ra bức ảnh sắc nét mà không cần đến zoom quang học.

Một tính năng mới nữa giúp Google Pixel 3 và Pixel 3 XL hỗ trợ chụp hình tốt hơn là Night Sight. Tính năng này có thể tạo ra bức ảnh với ánh sáng tự nhiên trong các trường hợp thiếu sáng, trời tối mà không cần sử dụng đèn flash.

Ngoài ra, ứng dụng máy ảnh trên bộ đôi thiết bị này được làm mới bằng việc dễ dàng lựa chọn các chế độ chụp khác nhau. Bằng cách xoay cổ tay, bạn có thể chuyển sang camera trước. Đồng thời, Pixel 3 và Pixel 3 XL còn cung cấp bộ nhớ không giới hạn trên Google Photos miễn phí trong 3 năm, cho người dùng thỏa sức lưu trữ ảnh và video với chất lượng tốt.

Với một camera đơn nhưng kết hợp nhiều phần mềm thông minh (AI, máy học…), và Pixel 3 XL vẫn có thể mang lại khả năng chụp ảnh trong nhiều hoàn cảnh, thu phóng linh hoạt với chất lượng hình ảnh đáng nể. Giá bộ đôi này hiện dao động từ 4 triệu đến 8 triệu đồng cho phiên bản 64 GB.

Nguồn: https://news.zing.vn/cac-tinh-nang-chup-anh-noi-bat-tren-google-pixel-3-va-pixel-3xl-post1203783.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.