fbpx

Các đội hình mạnh để leo hạng Đấu Trường Chân Lý mùa mới

Huong dan leo rank Dau Truong Chan Ly mua moi anh 1

Xây dựng được một trong những đội hình sau sẽ đảm bảo người chơi có được thứ hạng cao trong mùa mới.

Mùa 4 Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) – Định Mệnh tại máy chủ Việt Nam đã bắt đầu. Dưới đây là những đội hình “hot pick” ở phiên bản 10.19.

Cần có một tướng tinh anh cuồng giáo đủ mạnh để gánh và chọn đủ 7 tướng còn lại để kích hoạt đội hình. Galio, Chúa Tể Địa Ngục được triệu hồi sẽ trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với các đội hình yếu máu.

Một Kalista với cuồng cung hay bất kì trang bị tốc đánh nào cũng đủ khiến đội hình đối phương bốc hơi trong chốc lát.

Tuy nhiên, đội hình cuồng giáo sẽ không thể đạt sức mạnh tối đa vào đầu và giữa trận. Vì vậy, hãy kết hợp với các vị tướng khác cho đến khi kích hoạt đủ 9 tướng.

Con cưng Riot – Ahri chỉ khi đến mùa 4 mới trở thành một “carry team” chính hiệu. Bất kì trang bị sức mạnh phép thuật hay tăng năng lượng nào cũng biến Ahri thành “quả bom sống”.

Chỉ cần được hỗ trợ ở tuyến sau cùng sát thương diện rộng lớn, Ahri có thể dễ dàng phá tan đội hình địch trong một chiêu thức.

Aphelios không chỉ là “tướng lỗi 200 năm” ở LMHT mà còn cả trong mùa 4 ĐTCL. Bên cạnh số lượng ụ súng nhiều, Aphelios còn có khả năng tấn công bất kì kẻ địch nào tiếp cận mình.

Kết hợp Aphelios với pháp sư để tăng ụ súng hoặc đi cùng thợ săn, nguyệt tộc, ngay cả đội hình “trâu bò” nhất cũng không thể chống cự.

Đây là một trong những đội hình được sử dụng nhiều nhất ở phiên bản hiện tại. Vì vậy trước khi chơi, hãy cân nhắc rằng không có đối thủ nào cạnh tranh đội hình này với bạn.

Nếu nhắc tới tướng có khả năng hồi sinh như giáp thiên thần thì chắc chắn phải là Zilean. Đây là lần đầu tiên Zilean xuất hiện trong ĐTCL, ngay lập tức trở thành tướng 5 tiền cùng khả năng hồi sinh cực kì khó chịu.

Bình thường, Zilean có thể hồi sinh 2 đồng minh với một lần sử dụng kĩ năng. Mũ pháp sư cùng những trang bị năng lượng như bùa xanh, ngọn giáo Shojin giúp Zilean hồi sinh được 4 tướng. Nhờ đó, đội hình sẽ liên tục hồi sinh giống như được trang bị giáp thiên thần.

Đây là đội hình có sức chống chịu cao nhất ở hiện tại với khả năng tăng giáp, kháng phép, sát thương tay lẫn sức mạnh kĩ năng cộng dồn đến 5 lần. Người chơi nên dùng Ashe làm sát thương chủ lực, kết hợp bất kì trang bị tấn công và “siêu tanker” Nunu cùng Hecarim. Với dàn chắn này, rất khó để đối phương có thể chạm được tới Ashe.

Lee Sin với 2 “Đại bác liên thanh” có thể đá bay đội bạn mà không cần chạm vào bất kì ai. Ngoài ra, “Nộ long cước” cũng là sự lựa chọn thú vị cho đội hình với khả năng “đá bay map” khiến đối phương không kịp trở tay. Người chơi cũng có thể cân nhắc tăng khả năng khống chế xa với Lux để bộ tướng linh hoạt hơn.

Nguồn: https://news.zing.vn/cac-doi-hinh-manh-de-leo-hang-dau-truong-chan-ly-mua-moi-post1133060.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.