fbpx

Bức ảnh đời tư hiếm hoi của Elon Musk

Trong bức ảnh đời tư hiếm hoi được chia sẻ trên Internet, tỷ phú Elon Musk chụp cùng bạn gái ca sĩ và con trai 10 tháng tuổi.

Được đăng trên Twitter ngày 8/3, CEO Tesla chụp ảnh cùng bạn gái và con trai đang đi chơi tại Texas (Mỹ). Theo Business Insider, bức ảnh có chú thích “Starbase, Texas” chụp Elon Musk cầm trên tay bó hoa, 2 bên là ca sĩ Grimes (bạn gái) và X Æ A-Xii (con trai của cặp đôi).

X Æ A-Xii chào đời vào tháng 5/2020, từng gây chú ý trên Internet với tên gọi kỳ lạ. Trong khi đó, Musk và Grimes được phát hiện hẹn hò từ tháng 5/2018 khi xuất hiện cùng nhau tại sự kiện Met Gala.

Theo chia sẻ của Grimes, chữ X nghĩa là ẩn số (giá trị chưa biết), Æ là cách phát âm của cô về Ai (tình yêu và/hoặc trí tuệ nhân tạo), còn A-12 là Archangel-12, tiền thân dòng máy bay trinh sát ưa thích của cặp tình nhân là SR-71. Chữ A cũng có nghĩa là Archangel, một bài hát yêu thích của Grimes.

Đối với Elon Musk, đây là đứa con thứ 7 của ông. Trước đó vị tỷ phú có 6 người con với vợ cũ Justine Musk, gồm Nevada Alexander Musk (đã mất), Damian Musk, Griffin Musk, Xavier Musk, Saxon Musk và Kai Musk.

Năm 2020, CEO Tesla cho biết sẽ chuyển sang sống tại Texas do không hài lòng với chính sách thuế của California trong thời gian bùng phát dịch bệnh. Musk đã rao bán một số ngôi nhà tại Los Angeles, âm thầm chuyển quỹ từ thiện của mình sang Texas.

Kể từ đó, Musk và bạn gái được phát hiện đi chơi cùng nhau tại Austin. Trên Twitter, ca sĩ Grimes cũng xác nhận đang sinh sống tại Texas.

Tại Austin, hãng xe điện Tesla đang lên kế hoạch xây dựng nhà máy trị giá 1 tỷ USD để sản xuất xe Cybertruck. Trong khi đó, công ty khám phá không gian SpaceX đang phát triển tên lửa Starship tại phía nam Texas.

Đầu tháng 3, Elon Musk tuyên bố kế hoạch mở thành phố xung quanh các cơ sở phóng tên lửa của SpaceX, có tên Starbase. Các cơ sở của SpaceX đang nằm tại khu dân cư Boca Chica Village, nhưng Musk cho biết Starbase sẽ có diện tích rộng hơn.

Nguồn: https://news.zing.vn/elon-musk-hanh-phuc-ben-ban-gai-post1191082.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.