fbpx

Bom tấn De Ligt đọ thông số Wan-Bissaka, ai nguy hiểm hơn?

Bom tan De Ligt do thong so Wan-Bissaka, ai nguy hiem hon? hinh anh 1

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.

Bom tấn De Ligt đọ thông số Wan-Bissaka, ai nguy hiểm hơn?

Matthijs De Ligt và Aaron Wan-Bissaka chính là những hậu vệ hot nhất tại kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Vậy khả năng của họ tại FIFA Online 4 ra sao?

Ngày 18/7, Juventus đã chính thức công bố mua thành công trung vệ Matthijs De Ligt của Ajax Amsterdam với giá 84,3 triệu USD. Trong khi đó, Manchester United cũng chiêu mộ hậu vệ phải Aaron Wan-Bissaka từ . Con số Quỷ đỏ bỏ ra là 50,5 triệu USD. Sự chênh lệch giữa 2 cầu thủ này cũng được thể hiện trong FIFA Online 4. 

Chỉ số chung của De Ligt và Wan-Bissaka lần lượt là 82 và 70, một sự chênh lệch lớn. Đó cũng là điều dễ hiểu khi mùa vừa rồi, De Ligt dẫn dắt Ajax vô địch giải VĐQG Hà Lan, vào bán kết trong khi Wan-Bissaka cùng Crystal Palace đứng thứ 12 tại . 

Ngoài ra, De Ligt cũng hơn Wan-Bissaka hầu hết chỉ số quan trọng khác như thể lực, phòng ngự, chuyền rê bóng, sút… Hậu vệ phải của Manchester United chỉ vượt trội ở khoản tốc độ. Chỉ số tốc độ của Wan-Bissaka và De Ligt lần lượt là 81 và 74.

Ở khả năng chơi bóng 2 chân, De Ligt cũng là người giỏi hơn. Trung vệ người Hà Lan được chấm 4/5 điểm cho chân không thuận. Con số đó của Wan-Bissaka chỉ là 2. Thậm chí, nếu De Ligt đá hậu vệ phải, anh còn có chỉ số tốt hơn tân binh Manchester United, con số là 77 so với 70. 

Điều đương nhiên, De Ligt có giá đắt hơn hậu vệ người Anh rất nhiều. Ở thẻ mùa 18, trong khi Wan-Bissaka chỉ có giá 609.000 BP thì số tiền để có De Ligt là hơn 4 triệu BP. Bên cạnh đó, chỉ số lương của De Ligt là 9, còn Wan-Bissaka là 5.

Chắc chắn, bộ đôi hậu vệ này cũng sẽ được nhiều người sử dụng hơn trong FIFA Online 4. Bởi lẽ, Manchester United và Juventus đều là những đội bóng có lượng người hâm mộ đông đảo.

Nguồn: https://news.zing.vn/bom-tan-de-ligt-do-thong-so-wan-bissaka-ai-nguy-hiem-hon-post968411.html