Bản dựng tuyệt đẹp về chiếc Motorola RAZR màn hình gập

Ban dung tuyet dep ve chiec Motorola RAZR man hinh gap hinh anh 1

Bản dựng tuyệt đẹp về chiếc Motorola RAZR màn hình gập

Motorola RAZR được mô tả đẹp mắt trong video concept của Waqar Khan. Máy có màn hình phụ bên ngoài xem được video và màn hình chính bên trong có khả năng uốn dẻo khi gập lại.

Một trong những thông tin gây chú ý đối với người yêu công nghệ trong thời gian gần đây là sự hồi sinh của huyền thoại Motorola RAZR dưới phiên bản smartphone màn hình gập.

Dự kiến thiết bị này sẽ hoạt động trên nền tảng Android, dạng vỏ sò vẫn được giữ lại nhưng màn hình uốn dẻo sẽ chiếm trọn mặt trước của máy. Bên mặt ngoài sẽ có một màn hình nhỏ, bên trong là màn hình cảm ứng lớn liền mạch. Thiết kế này đã được mô tả trong một bằng sáng chế của Motorola.

Dựa vào nội dung đó, chủ nhân kênh Waqar Khan trên đã tung ra một video concept tuyệt đẹp về phiên bản Motorola RAZR (2019).

Trong video, màn hình nhỏ bên ngoài dùng để hiển thị các thông báo, đồng thời có thể xem được video như màn hình đầy đủ bên trong. Chiếc máy ảnh được đặt ở phần dưới của mặt ngoài, vừa đóng vai trò camera selfie khi gập máy lại, vừa là camera chính khi mở ra.

Logo W cách điệu của Motorola được thiết kế khá lớn và có vẻ hơi lõm so với mặt lưng, có dụng ý tích hợp cảm biến vân tay.

Video của Waqar Khan gợi ý nhiều màu sắc khá đẹp để đội ngũ thiết kế của Motorola có thể xem xét như đen, đỏ, xanh da trời.

Trước đó, theo WSJ, Motorola RAZR (2019) sẽ được phát hành tại Mỹ thông qua kênh phân phối độc quyền của nhà mạng Verizon với mức giá xấp xỉ 1.500 USD. Dự kiến có đến 200.000 chiếc RAZR màn hình gập được tung ra trong đợt đầu tiên, mang về doanh thu 300 triệu USD cho công ty mẹ Lenovo.

Năm 2019 có thể chứng kiến sự bùng nổ của smartphone màn hình gập. Trước khi thông tin về Motorola RAZR (2019) xuất hiện, nhiều nhà sản xuất tên tuổi khác như Samsung, Huawei, Xiaomi đã lên kế hoạch tung ra hàng loạt smartphone màn hình gập trong năm nay.

Nguồn: https://news.zing.vn/ban-dung-tuyet-dep-ve-chiec-motorola-razr-man-hinh-gap-post915357.html  

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.