fbpx

Bạc Liêu hỗ trợ tiêu thụ vải thiều của Bắc Giang

UBND tỉnh Bạc Liêu yêu cầu Cục Quản lý thị trường tỉnh này thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K khi tổ chức tiêu thụ nông sản giúp các tỉnh khác.

Ngày 10/6, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bạc Liêu tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức bán vải thiều để hỗ trợ tỉnh Bắc Giang. Nhiều tấn vải thiều được tập kết lại chợ nông sản, thực phẩm của TP Bạc Liêu và các huyện để bán với giá 28.000 đồng một kg.

Ông Nguyễn Minh Trung, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Bạc Liêu, cho biết được giao hỗ trợ tiêu thụ 40 tấn vải thiều. Sau 2 lần nhận hàng, tỉnh Bạc Liêu đã tiêu thụ được 6 tấn.

“Chúng tôi đang tập trung bán hàng online, đóng thùng giao hàng cho một số cơ quan”, ông Trung chia sẻ.

Cùng ngày, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Cao Xuân Thu Vân ký văn bản gửi Cục Quản lý thị trường tỉnh, Sở Y tế tỉnh này và UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 tại các điểm bán hàng nông sản hỗ trợ địa phương khác trong bối cảnh khó khăn của dịch bệnh.

Lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu yêu cầu các đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch, áp dụng 5K và tăng cường bán hàng online hoặc các giải pháp phù hợp khác; tuyên truyền đến người dân các biện pháp phòng, chống dịch và tuyệt đối giữ khoảng cách, không chen lấn khi mua, bán hàng.

Nguồn: https://news.zing.vn/bac-lieu-ho-tro-tieu-thu-vai-thieu-cua-bac-giang-post1225714.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.