fbpx

Apple Watch Series 6 rẻ hơn 6,4 triệu nhờ chương trình thu cũ đổi mới

Di Dong Viet anh 1

Người dùng Việt có thể đặt mua Apple Watch Series 6, Watch SE và tham gia thu cũ đổi mới với mức tiết kiệm đến 6,4 triệu đồng tại Di Động Việt.

Với nhiều cải tiến đáng giá, , Watch SE nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng công nghệ. Theo ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, lượng người dùng quan tâm 2 model này ngày càng lớn. Hệ thống này đã cho đặt trước Apple Watch thế hệ mới với nhiều ưu đãi, đồng thời tích hợp hình thức , giúp khách hàng sở hữu Watch 6 và Watch SE dễ dàng hơn.

Từ 20/9, những chiếc Apple Watch series 6 về Việt Nam có giá từ 13,9 triệu đồng, giá bình ổn sau 7 ngày từ 11,9 triệu đồng. Di Động Việt cũng tích hợp chương trình thu Apple Watch cũ đổi Apple Watch 6, Watch SE với mức tiết kiệm đến 6,4 triệu đồng (áp dụng các dòng Apple Watch Series 3, 4 và 5). Người dùng cần bù từ 5,5 triệu đồng để sở hữu Watch series 6 và 2,1 triệu đồng để có trong tay Watch SE 2020.

Apple Watch 6 ghi điểm với thiết kế sang trọng, trang bị con chip S6 mạnh mẽ, tính năng Always On Display sáng gấp 2,5 lần, đồng thời cũng là thiết bị chăm sóc sức khỏe cá nhân hữu hiệu. Ngoài những tính năng như đo nhịp tim, đo chiều cao…, Apple Watch 6 lần đầu tích hợp khả năng theo dõi lượng oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ tự động và định vị trong phạm vi gần – tương tự chìa khoá xe hơi thông minh.

Trong khi đó, Watch SE hướng đến tầm giá dễ sở hữu, tích hợp đầy đủ tính năng theo dõi sức khoẻ, có nhiều màu sắc lựa chọn. Watch SE hứa hẹn là sản phẩm được nhiều người yêu thích trong thời gian tới.

Nguồn: https://news.zing.vn/apple-watch-series-6-re-hon-6-4-trieu-nho-chuong-trinh-thu-cu-doi-moi-post1133840.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.