Apple Store tại Thái Lan chính thức ra mắt

Apple Store tại Thái Lan chính thức ra mắt

Sự quan tâm của công chúng dành cho Apple Store này là rất lớn khi trước giờ mở cửa 10 tiếng, người dân đã đến xếp thành hàng dài tại khách sạn Millennium Hilton Bangkok gần đó.

Apple Store tai Thai Lan chinh thuc ra mat hinh anh 1
Store tại trung tâm mua sắm Iconsiam, số 299 Charoennakhon Road, Klongtonsai, Klongsan, Bangkok, Thái Lan là cửa hàng đầu tiên của Apple tại nước này và thứ hai trong khu vực Đông Nam Á.
Apple Store tai Thai Lan chinh thuc ra mat hinh anh 2
Nằm kế bên bờ sông Chao Phraya, khu vực bán lẻ của Iconsiam rộng khoảng 52.500 mét vuông. Ngoài ra, còn có rất nhiều thương hiệu lớn khác nằm rải rác xung quanh Apple Store.
Apple Store tai Thai Lan chinh thuc ra mat hinh anh 3
Vào buổi tối trước ngày khai trương, một sự kiện đặc biệt được diễn ra với các khách mời tham dự buộc phải mặc váy da hội và tuxedo. Buổi lễ là màn nghệ thuật đặc sắc với nhiều vũ công, pháo hoa, trình diễn drone và sự xuất hiện của nữ ca sĩ Alicia Keys.
Apple Store tai Thai Lan chinh thuc ra mat hinh anh 4
Apple Store nằm ngay vị trí đắc địa nhất, bên dưới bảng chỉ dẫn chính ở ICONSIAM. Công trình này được thiết kế đặc biệt với hai tường kính lớn ở phía trước và sau. Đối tác sản xuất dây đeo Hermes cho Apple Watch cũng có một cửa hàng bên trong.
Apple Store tai Thai Lan chinh thuc ra mat hinh anh 5
Lần đầu bước vào Apple Store có thể sẽ là trải nghiệm đáng nhớ nhất với nhiều khách hàng. Genius Grove thay thế cho quầy chăm sóc khách hàng Genius Bar trước đây gồm hai hàng cây Ficus 12 cây dẫn lối khách hàng đến với màn hình HD.
Apple Store tai Thai Lan chinh thuc ra mat hinh anh 6
Cũng như các Apple Store khác trên thế giới, cửa hàng này tại Thái Lan cũng sẽ là nơi tổ chức các sự kiện “Today at Apple”, bên cạnh việc bán các sản phẩm của Táo khuyết.
Apple Store tai Thai Lan chinh thuc ra mat hinh anh 7
Apple cho biết cửa hàng này không hề cạnh tranh với các đại lý bán lẻ khác, ngược lại còn góp phần thúc đẩy sự quan tâm của công chúng đối với các sản phẩm của công ty.
Apple Store tai Thai Lan chinh thuc ra mat hinh anh 8
Trước giờ mở cửa 10 tiếng, rất nhiều người dân đã đến xếp hàng tại khách sạn Millennium Hilton Bangkok gần đó, với mong muốn là một trong những người đầu tiên tham quan Apple Store này.
Apple Store tai Thai Lan chinh thuc ra mat hinh anh 9
Ít nhất là từ tháng 9/2017, người ta đã dự đoán Apple sẽ mở một cửa hàng tại Thái Lan khi công ty bắt đầu tuyển dụng nhân viên bán hàng. 110 nhân viên, với 10 ngôn ngữ sẽ được phục vụ tại Apple Store Iconsiam.
Apple Store tai Thai Lan chinh thuc ra mat hinh anh 10
Sau Iconsiam, trung tâm mua sắm Central World tại Bangkok được dự đoán sẽ là địa điểm thứ hai mở Apple Store. Công trình đang gấp rút hoàn thành, dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/apple-store-tai-thai-lan-chinh-thuc-ra-mat-post891310.html  

    Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.