fbpx

Apple dừng sản xuất HomePod

Sau 3 năm kể từ ngày ra mắt, Apple quyết định dừng sản xuất loa thông minh HomePod.

Sau 3 năm sản xuất, công ty công nghệ đến từ Cupertino quyết định ngừng sản xuất loa thông minh HomePod.

“Kể từ ra mắt vào mùa thu năm ngoái, HomePod mini đã gặt hái nhiều thành công vang dội. Chỉ với 99 USD, thiết bị này mang đến cho khách hàng âm thanh tuyệt vời, trợ lý thông minh và khả năng vận hành ngôi nhà của bạn. Giờ đây, chúng tôi sẽ tập trung vào HomePod mini và ngừng cung cấp phiên bản HomePod ban đầu”, thông báo của Apple gửi TechCrunch.

Tuy nhiên, các model của HomePod đời đầu sẽ vẫn được bày bán tại các cửa hàng có sẵn của Apple. Táo khuyết cũng cho biết công ty sẽ cung cấp cho khách hàng các bản cập nhật phần mềm và dịch vụ.

Theo Mashable, sự xuất hiện của HomePod vào năm 2018 là một hiện tượng. Thiết bị này được đánh giá là loa thông minh có âm thanh tốt nhất. Mặc dù vậy, giá một chiếc HomePod là 350 USD, khá cao so với mặt bằng chung.

HomePod tham gia thị trường loa thông minh muộn hơn so với Amazon Echo hay Google Home, những thiết bị này ra đời trước đó từ 2-4 năm. Tuy đã cố gắng tăng sức cạnh tranh cho HomePod bằng cách giảm giá bán từ 349 USD xuống 299 USD, Apple vẫn không thể bắt kịp mức độ phổ biến của Amazon hay loa thông minh của Google.

Như tuyên bố trước đó, Apple sẽ chuyển trọng tâm sang phiên bản HomePod mini, vốn đang được bán với giá 99 USD. Với thiết kế hình cầu bắt mắt, chất lượng âm thanh tốt và tích hợp trợ lý ảo Siri, chiếc HomePod mini đang có ưu thế thuận lợi hơn phiên bản tiền nhiệm.

Nguồn: https://news.zing.vn/apple-dung-san-xuat-homepod-post1193171.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.