Án chung thân cho gã đàn ông giết người hòng đoạt nhân tình

Án chung thân cho gã đàn ông giết người hòng đoạt nhân tình

Bị cự tuyệt tình cảm, người đàn ông 38 tuổi ngụ Cần Thơ đã tìm gặp và giết chết người đàn ông đang chung sống như vợ chồng với tình cũ.

Ngày 27/11, TAND TP mở phiên toà xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Khổng Minh Trí (38 tuổi, ngụ huyện Cờ Đỏ) mức án chung thân về tội Giết người.

Theo cáo trạng, năm 2017, chị Phỉ (33 tuổi) chung sống như vợ chồng với anh Nguyễn Văn Cam (33 tuổi, ngụ quận Thốt Nốt). Do hai người thường xuyên xảy ra cự cãi, chị Phỉ quen và chung sống với Trí.

Chung sống khoảng hai tháng, người phụ nữ này phát hiện nhân tình đã có gia đình nên chủ động chia tay. Chị Phỉ quay về Thốt Nốt, chung sống với anh Cam.

An chung than cho ga dan ong giet nguoi hong doat nhan tinh hinh anh 1
Bị cáo Trí tại phiên toà. Ảnh: Minh Anh. 

Đầu tháng 6, Trí gọi điện cho nhân tình cũ và xảy ra cự cãi với anh Cam. Chiều 19/6, Trí gọi cho chị Phỉ nói quay lại chung sống với mình nhưng bị cự tuyệt.

Người đàn ông này tìm hiểu, phát hiện anh Cam thường đánh cá trên sông Thốt Nốt nên tìm gặp.

Rạng sáng 20/6, Trí lấy xuồng máy di chuyển đến đoạn sông gần cầu 3/2 (quận Thốt Nốt) thì gặp anh Cam đang đánh cá nên gọi lên bờ nói chuyện.

Khi anh Cam từ chối, Trí nhảy sang xuồng đánh nạn nhân. Hai người giằng co nên ngã xuống sông. Người đàn ông 38 tuổi cầm cục bêtông đánh vào đầu nạn nhân rồi dìm xuống nước dẫn đến tử vong.

Sau đó, thi thể nạn nhân nổi nên mặt nước và được người dân phát hiện báo cảnh sát. Chiều 21/6, Trí bị bắt giữ khi lẩn trốn nhà người thân tại tỉnh Tiền Giang.

Tại phiên tòa, Trí thừa nhận hành vi phạm tội. HĐXX nhận định, giữa bị cáo và nạn nhân không hề có mâu thuẫn. Chỉ vì một người phụ nữ, bị cáo đã thực hiện hành vi giết người.

Hành vi của bị cáo mang tính chất côn đồ, hung hăn và bất chấp chuẩn mực đạo đức nên tuyên phạt mức án trên.

An chung than cho ga dan ong giet nguoi hong doat nhan tinh hinh anh 2
Quận Thốt Nốt (khoanh đỏ), nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Google Maps. 

 • Cần Thơ

  • Diện tích: 1.439,2 km²
  • Dân số: 1.450.000 người
  • Phân chia hành chính: 5 quận, 4 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 292
  • Biển số xe: 65

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/an-chung-than-cho-ga-dan-ong-giet-nguoi-hong-doat-nhan-tinh-post892788.html  

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.