fbpx

ADC Team Flash chê Liên Quân nhàm chán và quá dễ chơi

ADC cho biết giải đấu quốc tế AIC 2020 là dịp để Team Flash cởi bỏ áp lực và chơi những con bài họ yêu thích.

Sau chiến thắng cảm xúc trước Saigon Phantom trong khuôn khổ loạt trận vòng bảng AIC 2020, người đi rừng ADC của Team Flash đã có những chia sẻ về game cũng như kế hoạch tập luyện của đội nhà ở mùa giải năm nay.

ADC cho rằng Liên Quân Mobile đang dần tỏ ra kém sức hút bởi lối chơi không có nhiều thay đổi qua các mùa giải. “Không hiểu sao, Team Flash đang cảm thấy Liên Quân Mobile dễ, từ bản đồ, meta game, chiến thuật đấu giải đều bị một màu, đơn giản. Chỉ có vài cách chơi như người đi rừng di chuyển farm đường giữa… Meta game nhiều mùa vẫn là như thế, không có sự thay đổi”, ADC nhận định.

Trước câu hỏi lý do người đi xạ thủ Elly vắng mặt trong các trận đấu gần đây của Team Flash, ADC cho hay đồng đội của anh đã chán Liên Quân Mobile. “Elly gần đây chán game lắm, giờ chỉ chơi game khác tôi không tiện nói”. Trong phần bình luận, người xem gần như đồng loạt gọi tên Tốc Chiến cho tựa game Elly đang chơi.

Bên cạnh đó, người đi rừng của Team Flash cũng chia sẻ AIC 2020 là dịp để anh cũng như đồng đội cống hiến cho khán giả những trận đánh cảm xúc. “Các đội khác không thể nghiên cứu Team Flash, vì giờ đây chúng tôi không còn đánh theo bài vở nào nữa. Cả trận gặp Timing của Hàn Quốc lẫn Saigon Phantom, Team Flash đều chơi như không còn gì để mất”, anh nói.

“Thực tế, khoảng thời gian từ sau Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020, đội tuyển của tôi không hề tập luyện cho AIC. Dù vậy, cả đội vẫn đánh nghiêm túc khi thi đấu”, ADC chia sẻ.

Dù thể hiện lối chơi mới mẻ, đầy cảm hứng qua hai trận đấu đầu AIC 2020, bình luận viên Tùng Họa Mi nhận định khả năng giành chức vô địch của cựu vương chỉ khoảng 5%.

“Dù Team Flash cống hiến cho khán giả những game đấu cảm xúc, đây không phải là lối chơi mang dáng dấp của một nhà vô địch. Họ chơi đúng như những tuyên bố trước giải rằng sẽ ‘đánh như không còn gì để mất’…AIC 2020 như mùa giải chia tay game của Team Flash hơn là thể hiện tham vọng tranh chấp ngôi vị số một” , anh nói.

Nguồn: https://news.zing.vn/adc-team-flash-che-lien-quan-nham-chan-va-qua-de-choi-post1155559.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.