Á hậu Phương Nga, Hoàng My giao lưu với sinh viên tại Bảo tàng Cà phê

Á hậu Phương Nga, Hoàng My giao lưu với sinh viên tại Bảo tàng Cà phê

Tại chương trình, Phương Nga chia sẻ bài học ý nghĩa trong các cuốn sách quý, cô hy vọng lan tỏa được tình yêu đọc sách cùng năng lượng tích cực đến các bạn trẻ.

Gần đây, Á hậu Hoàng My, Á hậu Bùi Phương Nga, ca sỹ Minh Chi đã góp mặt trong chương trình “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức. Lần này, hành trình chọn Bảo tàng Thế giới Cà phê (Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) là điểm gặp gỡ, giao lưu với sinh viên.

Đây không chỉ là không gian giao lưu văn hóa mới mà còn là một công trình kiến trúc, bảo tàng sống về văn hóa cà phê lớn, độc đáo và được định hình là điểm đến mới của cộng đồng yêu và đam mê cà phê toàn cầu. 

A hau Phuong Nga, Hoang My giao luu voi sinh vien tai Bao tang Ca phe hinh anh 1
Á hậu Huyền My, á hậu Phương Nga, TS Hữu Đức trong chương trình giao lưu hôm 7/12 tại Bảo tàng Thế giới Cà phê.

Tại chương trình, các người đẹp đã giao lưu, ký tặng sách và chia sẻ những câu chuyện của bản thân để truyền cảm hứng “không có gì là thất bại, tất cả là thử thách” đến các bạn trẻ.

Á hậu Bùi Phương Nga nhận được sự quan tâm đặc biệt không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp, khả năng ứng xử lưu loát mà còn nổi tiếng có nhiều thành tích trong học tập và các cuộc thi nhan sắc.

Lần đầu tham gia Hành trình từ trái tim, Phương Nga cho biết cô rất tự hào vì được chia sẻ những bài học ý nghĩa trong các cuốn sách quý mà còn được nghe những câu chuyện thành công từ các khách mời nổi tiếng. Phương Nga hy vọng với sự ảnh hưởng của mình sẽ lan tỏa được tình yêu đọc sách cùng năng lượng tích cực đến các bạn trẻ.

Phương Nga thích nhất cuốn sách Khuyến học vì giúp định hướng tương lai cho cô khi đang còn là sinh viên và cũng là động lực để cô không ngừng phấn đấu vươn tới những thành công hơn nữa.

Á hậu cũng kể về những khó khăn, thử thách khi cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và Miss Grand International. Đó chính là làm thế nào để mình trở nên nổi bật nhất giữa những cô gái tài năng và xinh đẹp.

“Đối với cuộc thi Miss Grand International, khó khăn lớn nhất là sự khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ. Nhiều người đẹp đến đến từ các nơi trên thế giới không biết tiếng Anh nên việc giao tiếp hạn chế. Phương Nga có vốn tiếng Anh khá tốt nên tự tin, chủ động. Mọi người cũng có thể thấy những nỗ lực mà Nga đã thể hiện trên livestream của cuộc thi”, Phương Nga nói.

A hau Phuong Nga, Hoang My giao luu voi sinh vien tai Bao tang Ca phe hinh anh 2
Các người đẹp ký tặng những cuốn sách truyền cảm hứng. 

Chương trình còn có sự góp mặt của Á hậu Hoàng My và Minh Chi – nữ ca sĩ có giọng hát dày dặn, nội lực, có chất hoang dã, đầy lửa của vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ. Cả hai khiến khán giả ngưởng mộ vì những câu chuyện vượt lên bản thân để theo đuổi đam mê, chinh phục thành công.

Tiến sĩ Hữu Đức, người dẫn dắt buổi giao lưu đúc kết lại: “Mỗi khách mời đều có những thành công khác nhau, mỗi người một tài năng, một bản lĩnh riêng nhưng đều mang trong mình một ước mơ lớn, khát vọng mãnh liệt. Các vị khách mời với những kinh nghiệm trải qua, có thể chia sẻ thêm bí quyết giúp các bạn sinh viên trẻ khơi dậy được ước mơ và ý chí trên chặng đường lập thân, lập nghiệp phía trước”.

A hau Phuong Nga, Hoang My giao luu voi sinh vien tai Bao tang Ca phe hinh anh 3
Các người đẹp chụp ảnh lưu niệm cùng thanh niên, sinh viên bên ngoài Bảo tàng Thế giới Cà phê. 

Quốc gia khởi nghiệp, Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Đắc nhân tâm, Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách là năm trong trong số hơn 100 đầu sách quý thuộc Tủ sách Nền Tảng Đổi Đời được Chủ tịch Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, từ hàng ngàn tấm gương danh nhân, vĩ nhân thành công nhất của nhân loại.

“Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay với mong muốn kiến tạo khát vọng lớn, chí cả vĩ đại cho thế hệ thanh niên Việt Nam; xây dựng trí huệ và sự minh triết cho 30 triệu thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của Quốc gia.

Bảo tàng Thế giới Cà phê là một bước đi sáng tạo trên hành trình phụng sự cộng đồng của Trung Nguyên Legend.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/a-hau-phuong-nga-hoang-my-giao-luu-voi-sinh-vien-tai-bao-tang-ca-phe-post899821.html  

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.