6 người liên quan vụ giết bạn nhậu rồi vứt xác phi tang bị khởi tố

6 người liên quan vụ giết bạn nhậu rồi vứt xác phi tang bị khởi tố

Hiển bực tức việc anh Thọ biết người khác tán tỉnh bạn gái mình nhưng không báo nên cho đàn em đánh nạn nhân đến tử vong. Họ thuê ôtô chở thi thể nạn nhân đi phi tang.

Chiều 12/12, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 6 người trong vụ sát hại rồi vứt xác anh Nguyễn Đức Thọ (32 tuổi, ở TP Bảo Lộc) để phi tang.

4 bị can khởi tố về hành vi Giết người gồm: Nguyễn Vũ Vạn (30 tuổi), Nguyễn Văn Đạt (32 tuổi) ngụ huyện Bảo Lâm, Trần Quang Hiển (40 tuổi), Trần Văn Quý (32 tuổi) cùng ngụ TP Bảo Lộc.

Liên quan vụ án, 2 bị can khác là Trần Thị Ngọc (18 tuổi) và Phan Thanh Nguyên (50 tuổi) cùng ngụ TP Bảo Lộc bị khởi tố về hành vi Không tố giác tội phạm.

Ngoài ra, Công an TP Bảo Lộc đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Lâm Đồng), tiếp tục triệu tập một số người liên quan để lấy lời khai phục vụ điều tra.

6 nguoi lien quan vu giet ban nhau roi vut xac phi tang bi khoi to hinh anh 1
Công an khám nghiệm thi thể nạn nhân. Ảnh: Minh Lộc.

Theo điều tra, ngày 6/12, nghe tin một người bạn của anh Thọ có tình ý với Trần Thị Ngọc (là bạn gái của Hiển), Hiển gọi đàn em và điều anh Thọ đến nhà mình ăn nhậu.

Sau khi ăn nhậu và chơi ma túy đá, Hiển nói anh Thọ vì sao không ngăn cản và báo việc người khác tán tỉnh Ngọc. Khi anh Thọ nói không biết sự việc thì cả nhóm lao vào đánh nạn nhân đến bất tỉnh.

Cả nhóm sau đó tiếp tục ăn nhậu, chơi ma túy rồi ngủ lại nhà Hiển. Đến sáng hôm sau, cả nhóm phát hiện anh Thọ đã tử vong nên dùng bao quấn xác nạn nhân.

Nhóm trên thuê Phan Thanh Nguyên chở thi thể nạn nhân theo quốc lộ 55 xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận vứt xuống phi tang.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/6-nguoi-lien-quan-vu-giet-ban-nhau-roi-vut-xac-phi-tang-bi-khoi-to-post899852.html  

    Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.