fbpx

4 nhân viên Amazon ăn cắp số Apple Watch trị giá 100.000 USD

4 nhan vien Amazon an cap so Apple Watch tri gia 100.000 USD hinh anh 1

4 nhân viên Amazon ăn cắp số Apple Watch trị giá 100.000 USD

Cảnh sát đã bắt giữ 3 tên cùng một số tang vật, tên còn lại đã bỏ trốn.

Hàng trăm chiếc Watch từ nhà kho của mới đây bị báo mất cắp. Kẻ trộm không ai khác chính là nhân viên kho của công ty này.

Cảnh sát bang Delaware cho biết họ được bộ phận phòng chống mất mát của Amazon báo tin về bốn nhân viên ăn cắp hàng hóa từ nhà kho. Nhóm này bị cáo buộc đã “tuồn” một lô hàng Apple Watch trị giá 100.000 USD.

Cảnh sát sau đó đã nhanh chóng bắt giữ 4 nghi phạm, thu được một số tang vật bao gồm lượng lớn đồng hồ, tai nghe, máy tính bảng.

Taneesha Pinkett, Tyaisha Butler và Isaac Francis bị buộc tội trộm cắp và phạm tội có tổ chức. Nghi phạm thứ tư, Shadaria Bell, đã bỏ trốn.

Các sản phẩm từ Apple luôn là mục tiêu ưa thích của những tên tội phạm vì tính phổ biến và giá cao. Năm 2015, Amazon cũng từng bị các nhân viên trộm một lượng lớn iPhone và iPad.

Apple Store cũng từng gặp phải vấn nạn tương tự, liên tục là vụ việc các cửa hàng bị trộm “viếng thăm”. Cá biệt có cửa hàng ở Mỹ trong 6 tháng đã bị trộm ghé thăm 2 lần, thiệt hại 100.000 USD.

Nguồn: https://news.zing.vn/4-nhan-vien-amazon-an-cap-so-apple-watch-tri-gia-100-000-usd-post943004.html  

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.