fbpx

3 streamer đình đám của Liên Quân tham dự giải đấu Tốc Chiến

Ngoài Bé Chanh, Msuong, Đấng YM là những cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile, streamer nổi tiếng Misthy cũng từng tham gia một vài trận đấu của tựa MOBA game này.

Ngày 28/11, fanpage Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (Tốc Chiến) công bố đội hình Việt Nam tham dự giải Wild Rift SEA Pentaboom Showdown. Cụ thể, đội tuyển mang tên Volley bao gồm Đấng YM, Bé Chanh, Milona, Misthy và Msuong.

Trong 5 cái tên này, Msuong, Đấng YM và Bé Chanh là những nhà sáng tạo đã quá nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân Mobile. Thậm chí, Msuong và Bé Chanh từng là tuyển thủ thi đấu cho GTV, trong khi Đấng YM là cựu vận động viên và cố vấn cho Adonis eSports.

Riêng Msuong, trước khi đến với Liên Quân Mobile, anh được biết đến là một Cao thủ Thách đấu của phiên bản Liên Minh Huyền Thoại PC.

Với Misthy, nữ streamer cũng từng tham gia rất nhiều trận showmatch trước đây, từng lọt vào top 4 Hanwha Life eSport 2019 LOL. Misthy cũng từng tham gia nhiều trận đấu Liên Quân Mobile cùng những tuyển thủ, streamer tựa game này như BronzeV, Anh Mã, Leona NS, DK Khỉ.

Wild Rift SEA Pentaboom Showdown diễn ra vào ngày 12,13/12 là giải đấu quy tụ những nhà sáng tạo nội dung khắp Đông Nam Á có tổng giải thưởng lên đến 66.500 USD. Ngoài ra, sự kiện này cũng sẽ quyên góp 60.000 USD cho các tổ chức từ thiện khác nhau.

“Chúng tôi muốn khép lại năm 2020 với sự kiện từ thiện nhằm đem đến cơ hội được sẻ chia cùng cộng đồng và cổ vũ người chơi tham gia góp sức”, Justin Hulog, Tổng giám đốc Riot Games khu vực Đông Nam Á, Hồng Kông, Đài Loan và Ma Cao cho biết.

Nguồn: https://news.zing.vn/3-streamer-dinh-dam-cua-lien-quan-tham-du-giai-dau-toc-chien-post1157666.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.