fbpx

3 đại diện PUBG Mobile của Việt Nam dự giải Đông Nam Á

3 dai dien PUBG Mobile cua Viet Nam du giai Dong Nam A hinh anh 1 94402798_522546805078745_5881542152311275520_o.jpg

Box Gaming, Badboy và TalentT sẽ đại diện Việt Nam tham gia giải khu vực Đông Nam Á nhằm tìm ra chủ nhân thứ hai của tấm vé tới PUBG Mobile World League.

Sau 3 ngày thi đấu chung kết căng thẳng, chiều 26/4, Mobile Pro League Việt Nam mùa 1 cuối cùng đã lộ diện 3 cái tên đại diện cho nước chủ nhà góp mặt tại SEA Finals năm nay từ 24 đội tuyển tới khắp nơi trên cả nước. Đó là Box Gaming cùng hai đội tuyển Badboy, TalentT.

Với Box Gaming, sau hành trình dài có không ít sự nghi ngờ về phong độ của các thành viên, “nhà vua” vẫn bảo vệ thành công ngôi vương của mình. Thể hiện không quá nổi bật tại vòng bảng song chỉ trong 3 ngày chung kết, Box Gaming cho thấy họ vẫn là số 1 của PUBG Mobile Việt Nam và giành suất tiến thẳng tới World League.

Trong khi đó, thi đấu ổn định trong 3 ngày vừa qua đã giúp cho Talent và các chàng trai của Bad Boy có được 2 tấm vé cuối cùng góp mặt tại SEA Finals và tiếp tục giấc mơ tham gia World League với mục tiêu đạt top 2 tại giải đấu khu vực.

Ngoài ra, hai đội tuyển Matrix United và Infinity IQ bị trừ điểm do vi phạm quy định thi đấu của ban tổ chức.

3 đội tuyển đại diện cho Việt Nam sẽ góp mặt tại giải đấu PUBG Mobile khu vực Đông Nam Á. Từ đây, Badboy và TalentT sẽ tiếp tục tranh giành vị trí top 2 để tìm ra đội đồng hành cùng Box Gaming trên PUBG Mobile World League 2020 – giải PUBG Mobile lớn nhất thế giới.

Việt Nam cũng sẽ là quốc gia đại diện đăng cai tổ chức SEA Finals với sự góp mặt của 4 khu vực bao gồm: Thái Lan, Indonesia, WildCard, Malaysia và Singapore.

Số tiền giải thưởng của PUBG Mobile sẽ tăng theo quy mô khu vực. Tổng giải thưởng của PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split VN là 1,5 tỷ đồng. Ở khu vực SEA, con số là 3,5 tỷ đồng. Khi lên đến cấp độ thế giới, tổng giải thưởng sẽ là 110 tỷ đồng.

SEA Finals sẽ diễn ra từ ngày 1-3 /5 và được livestream trên Fanpage chính thức của .

Nguồn: https://news.zing.vn/3-dai-dien-pubg-mobile-cua-viet-nam-du-giai-dong-nam-a-post1077866.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.